thoi gian

N

nuhoangsongnin2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người chỉ giùm xe, mình sai ỏ chổ nào nha.cám ơn
môt dd điều hoà co m=100g k=10N/m
trong một chu kì thơi gian bằng? để v< 10can3.
mình giải thê này,
vmax=20
vẽ trục toạ độ ......
từ 10can3->o thòi gian la t=T/6
từ o->-20 thơi gian t=T/4
vay t=5T/12
 
D

duing

mọi người chỉ giùm xe, mình sai ỏ chổ nào nha.cám ơn
môt dd điều hoà co m=100g k=10N/m
trong một chu kì thơi gian bằng? để v< 10can3.
mình giải thê này,
vmax=20
vẽ trục toạ độ ......
từ 10can3->o thòi gian la t=T/6
từ o->-20 thơi gian t=T/4
vay t=5T/12
theo to ban giai sai rui
bai nay cau ko cho ro nen to giai the nay
vi tri vat dat v <(bang)10 can 3 la x=20/10 can 3 = (+ -)A (can 3)/2
ve duong tron ra ta thay do tinh doi xung =>khoang thoi gian can tim trong 1 chu ki la
t=4*T/6=2T/3:D:D:D:D
nen chu y rang vat di tu vi tri +x den vi tri - x thi do lon van toc deu nho hon 10 can3,chu ko chi mot minh +x dau
dung nho thanks nah:)|:)|:)|:)|
 
Top Bottom