Vật lí 12 Thời gian trong dao động điều hòa.

Huền Diệu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2018
229
52
61
23
Nam Định
THPT Thịnh Long

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
gia tốc cực đại: [TEX]A.\omega^2=500 =5(m/s^2)[/TEX]
67122028_2236005366475169_2393391704179736576_n.jpg

$cos \frac{\alpha}{2} =\frac{2,5\sqrt{2}}{5}=\frac{\sqrt{2}}{2}$
=>$\alpha=\frac{\pi}{2}$
=> thời gian $a \geq 2,5\sqrt{2}$ là $\frac{\alpha}{\omega}=\frac{\pi}{20}$
 
  • Like
Reactions: Huền Diệu
Top Bottom