Vật lí thời gian sau khi đốt dây nối 2 vật

linhhv

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tư 2017
54
6
21
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 vât A,B cùng m=1kg và kích thước nhỏ đc nối voiw nhau bằng 1 sợi dât mảnh nhẹ dài 10cm và đc treo vào 1 lò xo có K= 100N/m tại nơi g=10m/s^2. π^2= 10. khi vật và lò xo ở VTCB đủ cao so với mặt đất ng ta đốt sợi dây nối 2 vật và vật B rơi tự do còn vật A sẽ dddh với phương thẳng đứng. lần đầu tiên vật A đến vị trí cao nhất thì khoảng cách giữa 2 vật là???? làm sao ạ?
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Rn19OixIrTi3DuavBV4-4GU7ts-kH51pV61URwdhUg=w760-h523-no

nguồn:http://tanggiap.vn/threads/on-tap-chuong-dao-dong-co-phan-17.345/
 
Top Bottom