thời gian quãng đường và vận tốc trung bình trong dao động đều hòa

Y

yen_nhi2610

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tìm thời gian, quãng đường và vận tốc trung bình từ
a)vị trí cân bằng đến A/2
b)A/2 đến biên dương
c) vị trí cân bằng đến (A căn 3)/2
b) (A căn 3)/2 đến A
e) vị trí cân bằng đến A
giống như các TH trên nhưng về biên âm
 
H

henry.le

tìm thời gian, quãng đường và vận tốc trung bình từ
a)vị trí cân bằng đến A/2
b)A/2 đến biên dương
c) vị trí cân bằng đến (A căn 3)/2
d) (A căn 3)/2 đến A
e) vị trí cân bằng đến A
giống như các TH trên nhưng về biên âm

a) t=T/12 ; S=A/2 ; v=S/t=6A/T
b) t=T/6 ; S=A-A/2=A/2 ; v=3A/T
c) t=T/6 ; S=(A căn 3)/2 ; v=3căn3 A/2
d) t=T/12 ; S=(2căn3)A/2 ; v=6(2căn3)A/2
e) t=T/4 ; S=A ; v=4A/T
 
Top Bottom