mn giúp e nha... e cần gấp Cảm ơn mn nhìu
Đông Phương Thiên Thu Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 248 140 36 Hải Phòng THPT Pạm Ngũ Lão 13 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e nha... e cần gấp Cảm ơn mn nhìu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e nha... e cần gấp Cảm ơn mn nhìu
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 13 Tháng năm 2019 #2 A, 1 lít nước =1 kg nước Q=(Cnước.m nước+ C nhôm.m nhôm).(100-20) Q= bao nhiêu đó b,Đổi 10p=1/6h Năng suất tỏa nhiệt= Q(câu a): 1/6= bao nhiêu đó (=x) Làm như câu a để tính được Q cần dùng cho 2l nước Lấy Q đó: x= thời gian cần tìm
A, 1 lít nước =1 kg nước Q=(Cnước.m nước+ C nhôm.m nhôm).(100-20) Q= bao nhiêu đó b,Đổi 10p=1/6h Năng suất tỏa nhiệt= Q(câu a): 1/6= bao nhiêu đó (=x) Làm như câu a để tính được Q cần dùng cho 2l nước Lấy Q đó: x= thời gian cần tìm