thời gian nén giãn của lò xo
smileb1 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tám 2017 43 13 6 25 Bình Định 6 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 6 Tháng tám 2017 #2 smileb1 said: View attachment 16581 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\omega =\frac{2\pi }{T}=5\pi (rad/s)[/tex] [tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{\Delta l}}\Leftrightarrow \Delta l=\frac{k}{\omega ^{2}}=0,04(m)[/tex] Dùng đường tròn lượng giác ta đc:[TEX]\Delta \varphi=\frac{\pi}{4}[/TEX] [tex]\Delta \varphi =\Delta t.\omega \Leftrightarrow \Delta t=\frac{\Delta \varphi }{\omega }=\frac{\frac{\pi }{4}}{5\pi }=\frac{1}{20}(s)[/tex] =>C Reactions: smileb1 and Lưu Thị Thu Kiều
smileb1 said: View attachment 16581 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\omega =\frac{2\pi }{T}=5\pi (rad/s)[/tex] [tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{\Delta l}}\Leftrightarrow \Delta l=\frac{k}{\omega ^{2}}=0,04(m)[/tex] Dùng đường tròn lượng giác ta đc:[TEX]\Delta \varphi=\frac{\pi}{4}[/TEX] [tex]\Delta \varphi =\Delta t.\omega \Leftrightarrow \Delta t=\frac{\Delta \varphi }{\omega }=\frac{\frac{\pi }{4}}{5\pi }=\frac{1}{20}(s)[/tex] =>C