thời gian lo xo nen giãn

H

huongvyvp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo treo thẳng đứng, đầu dưới treo mot vật khối lượng m. chọn gốc tọa độ ở VTCB, trục Õ thẳng đứng, chiều dương hướng lên. kích thích quả cầu dao động với phương trình x=5có(20t-pi/2)(cm). lấy g=10m/s2. thời gian vật đi từ t=o đến vị trí lò xo không biến dạng la:
A. pi/30 B.pi/60 C.pi/10 Dpi/120
làm hộ mình bài này với
 
B

babyjun95

[tex]\Delta l=\frac{g}{\omega^2}=2,5cm[/tex]

vị trí lx không biến dạng x=2,5cm=A/2

vật đi từ 0---> A/2

[tex]t=T/12=\pi /120[/tex]

chọn D
 
Top Bottom