Mình không hiểu tại sao lại có quy ước như thế giúp mình với.
H hocgioi2013 Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng mười 2013 1,193 91 211 24 Ngôi nhà toán học và hóa học 26 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình không hiểu tại sao lại có quy ước như thế giúp mình với.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình không hiểu tại sao lại có quy ước như thế giúp mình với.
Tùy Phong Khởi Vũ Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 8 Tháng năm 2017 1,000 2,492 349 27 26 Tháng sáu 2017 #2 Em post cái đề lên để anh xem qua xem thế nào. Dùng đường tròn có thể hiệu quả hơn dùng đường thẳng đấy.
Em post cái đề lên để anh xem qua xem thế nào. Dùng đường tròn có thể hiệu quả hơn dùng đường thẳng đấy.
H hocgioi2013 Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng mười 2013 1,193 91 211 24 Ngôi nhà toán học và hóa học 27 Tháng sáu 2017 #3 Tùy Phong Khởi Vũ said: Em post cái đề lên để anh xem qua xem thế nào. Dùng đường tròn có thể hiệu quả hơn dùng đường thẳng đấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh ơi cái đó là lý thuyết đó anh không phải bt đâu nên em không có đề. Nếu anh cần link https://vatlypt.com/threads/bai-tap-thoi-gian-trong-dao-dong-dieu-hoa.155.html Last edited: 27 Tháng sáu 2017
Tùy Phong Khởi Vũ said: Em post cái đề lên để anh xem qua xem thế nào. Dùng đường tròn có thể hiệu quả hơn dùng đường thẳng đấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh ơi cái đó là lý thuyết đó anh không phải bt đâu nên em không có đề. Nếu anh cần link https://vatlypt.com/threads/bai-tap-thoi-gian-trong-dao-dong-dieu-hoa.155.html
Tùy Phong Khởi Vũ Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 8 Tháng năm 2017 1,000 2,492 349 27 27 Tháng sáu 2017 #4 Anh đọc không hiểu cho lắm nên cũng không biết nói sao. Thôi sau này gặp bài nào thuộc dạng này em cứ post lên đây. Reactions: Triêu Dươngg
Anh đọc không hiểu cho lắm nên cũng không biết nói sao. Thôi sau này gặp bài nào thuộc dạng này em cứ post lên đây.
H hocgioi2013 Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng mười 2013 1,193 91 211 24 Ngôi nhà toán học và hóa học 27 Tháng sáu 2017 #5 Tùy Phong Khởi Vũ said: Anh đọc không hiểu cho lắm nên cũng không biết nói sao. Thôi sau này gặp bài nào thuộc dạng này em cứ post lên đây. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh giúp em bài 16 nha em đọc mà không hiểu gì.
Tùy Phong Khởi Vũ said: Anh đọc không hiểu cho lắm nên cũng không biết nói sao. Thôi sau này gặp bài nào thuộc dạng này em cứ post lên đây. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh giúp em bài 16 nha em đọc mà không hiểu gì.
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 27 Tháng sáu 2017 #6 hocgioi2013 said: Anh giúp em bài 16 nha em đọc mà không hiểu gì. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\cos \alpha =\frac{1}{2}\Rightarrow \alpha =\frac{\pi }{3}; \Delta \varphi =\frac{4\pi }{3}=\frac{2\pi }{T}.\Delta t\rightarrow \Delta t=\frac{2T}{3}[/tex] Reactions: hocgioi2013 and chi254
hocgioi2013 said: Anh giúp em bài 16 nha em đọc mà không hiểu gì. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\cos \alpha =\frac{1}{2}\Rightarrow \alpha =\frac{\pi }{3}; \Delta \varphi =\frac{4\pi }{3}=\frac{2\pi }{T}.\Delta t\rightarrow \Delta t=\frac{2T}{3}[/tex]