M
mai.tran92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
6.1 vật dao động điều hòa với pt x=4cos(0,5pi.t- 5pi/6).vào thời điểm nào sau đây sẽ qua vị trí x=√3/2 theo chiều âm của trục tọa độ.
7.con lắc lò xo dao động với pt: x=Acos(4pi.t-2pi/3). thời điểm đầu tiên động năng của con lắc bằng ¼ cơ năng của nó là?
8.vật dao động đh theo pt: x=4cos(2pi.t+pi).vật đến biên điểm dương lần thứ 5 vào thời điểm nào??
7.con lắc lò xo dao động với pt: x=Acos(4pi.t-2pi/3). thời điểm đầu tiên động năng của con lắc bằng ¼ cơ năng của nó là?
8.vật dao động đh theo pt: x=4cos(2pi.t+pi).vật đến biên điểm dương lần thứ 5 vào thời điểm nào??