Vật lí 10 Thời gian bay

Iam_lucky_girl

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2019
786
1,030
146
Bình Phước
THCS TTLN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chuyến bay của hãng hàng không Việt Nam từ Hà Nội đi Paris khởi hành vào lúc 23:40 giờ Hà Nội ngày hôm trước đến Paris lúc 7 giờ sáng hôm sau theo giờ Paris . Biết giờ Paris chậm hơn giờ Hà Nội 5 giờ. Hỏi lúc mấy bay đến Paris là mấy giờ theo giờ Hà Nội? Thời gian bay là bao nhiêu?
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Paris lúc 7h sáng => Hà Nội lúc 12h trưa (giờ Paris chậm hơi giờ HN 5h, 7h+5h=12h)
Thời gian bay là t=12h20'=[TEX]\frac{37}{3}h[/TEX] (Từ 23h40' đến 0h là 20'; Từ 0h đêm đến 12h trưa ngày hôm sau là 12h)


Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức tại Thiên đường Vật lý nhé
 
Last edited:
Top Bottom