Vật lí 12 thời gian bán rã

Bạch Phượng Cửu

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tám 2018
1
0
1
20
Bạc Liêu
THPT Chuyên Bạc Liêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

KCl thường được dùng trong hóa học phân tích dưới dạng nguyên tử đánh dấu, trong đó, đồng vị phóng xạ 40K chiếm 1,17% tổng số nguyên tử trong hỗn hợp các đồng vị của K. Một mẫu KCl cân nặng 2,71 gam có tốc độ phân rã 4490 phân rã/s a) Xđ thời gian bán hủy của 40K theo năm b) Sau bao lâu thì tốc độ phân rã của mẫu KCl đó là 3592 phân rã/s Cho biết: 1 năm = 365 ngày 4 giờ. K = 39,1 và Cl = 35,45
 
Top Bottom