Vật lí 12 thời điểm

nguyenthixuan@$

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
353
78
104
23
Quảng Ngãi

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
T=0,5
Ban đầu vật ở pi/3
Lần thứ nhất qua x=-2 theo chiều dương 4pi/3
T/g qua x=-2 chiều dương lần thứ nhất
(4pi/3-pi/3):4pi=0,25s
Từ vị trí qua x=-2 lần thứ nhất cứ sau 1 chu kì vật lại qua x=-2 theo chiều dương
Vậy thời gian để qua x=-2 theo chiều dương lần thứ 2019 là
0,25 + 2018T =1009,25s
 
Top Bottom