Vật lí 12 thời điểm bắt đầu dao động là

nguyen.phuong.anh138@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
280
138
61
22
Hà Nội
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1) 1 vật dao động điều hòa có phương trình [tex]1[/tex] [tex]x=8cos(10\prod t) thời điểm vật đi qua vị trí x=4 lần thứ 2008 theo chiều âm kể từ thời điểm bắt đầu dao động là A)12043/30 B)10243/30 C)12403/30 D)12430/30 Câu 2) 1 vật dao động điều hòa có phương trình x=10cos(4\prod t+\frac{\prod }{8})[/tex] biết x tại thời điểm t là 5 cm Xác định li độ vận tốc gia tốc tại thời điểm trước đó t'=t-0,3125
Mọi người làm theo đường tròn lượng giác giúp em vs ạ
@Đức Hải
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,922
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Câu 1) 1 vật dao động điều hòa có phương trình $x=8cos(10\pi t)$ thời điểm vật đi qua vị trí x=4 lần thứ 2008 theo chiều âm kể từ thời điểm bắt đầu dao động là
A)12043/30
B)10243/30
C)12403/30
D)12430/30
Câu 2) 1 vật dao động điều hòa có phương trình $x=10cos(4\pi t+\frac{\pi }{8})$ biết x tại thời điểm t là 5 cm Xác định li độ vận tốc gia tốc tại thời điểm trước đó t'=t-0,3125
Mọi người làm theo đường tròn lượng giác giúp em vs ạ
@Đức Hải
Câu 1) 1 vật dao động điều hòa có phương trình $x=8cos(10\pi t)$ thời điểm vật đi qua vị trí x=4 lần thứ 2008 theo chiều âm kể từ thời điểm bắt đầu dao động là
A)12043/30
B)10243/30
C)12403/30
D)12430/30

Câu 2) 1 vật dao động điều hòa có phương trình $x=10cos(4\pi t+\frac{\pi }{8})$ biết x tại thời điểm t là 5 cm Xác định li độ vận tốc gia tốc tại thời điểm trước đó t'=t-0,3125

$t=0,3125$ ứng với góc $\frac{5\pi}{4}$
Sd vòng tròn lượng giác =>tại thời điểm t'
x=9,66; v=32,52 ; a=1525,33

Em có thể tham khảo thêm tại Đây về topic Bẫy lí thuyết của anh
 
Top Bottom