Vật lí 12 thời điểm bắt đầu dao động là

nguyen.phuong.anh138@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
280
138
61
20
Hà Nội
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1) 1 vật dao động điều hòa có phương trình [tex]1[/tex] [tex]x=8cos(10\prod t) thời điểm vật đi qua vị trí x=4 lần thứ 2008 theo chiều âm kể từ thời điểm bắt đầu dao động là A)12043/30 B)10243/30 C)12403/30 D)12430/30 Câu 2) 1 vật dao động điều hòa có phương trình x=10cos(4\prod t+\frac{\prod }{8})[/tex] biết x tại thời điểm t là 5 cm Xác định li độ vận tốc gia tốc tại thời điểm trước đó t'=t-0,3125
Mọi người làm theo đường tròn lượng giác giúp em vs ạ
@Đức Hải
 
Top Bottom