Vật lí 10 Thời điểm ban đầu

giah1664

Học sinh
Thành viên
12 Tháng một 2021
195
141
46
18
Đồng Nai
THCS Bình Đa

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một ô tô khởi hành lúc 7 giờ. Nếu chọn mốc thời gian là 5 giờ thì thời điểm ban đầu là:
A.t0= 7giờ.
B.t0= 1 giờ.
C. t0= giờ.
D.t0= 5giờ.
Không biết câu c của em có thiếu đáp án không nhỉ? Đáp án ở đây là 2 giờ: tức lấy giờ cần xác định là 7 giờ trừ đi thời gian mốc là 5 giờ.

Em còn gì thắc mắc không nhỉ ^^
Tham khảo thêm tại Thiên đường Vật Lý
 

giah1664

Học sinh
Thành viên
12 Tháng một 2021
195
141
46
18
Đồng Nai
THCS Bình Đa
Không biết câu c của em có thiếu đáp án không nhỉ? Đáp án ở đây là 2 giờ: tức lấy giờ cần xác định là 7 giờ trừ đi thời gian mốc là 5 giờ.

Em còn gì thắc mắc không nhỉ ^^
Tham khảo thêm tại Thiên đường Vật Lý
Dạ câu C em thiếu đáp án ạ. Cho em hỏi là thời điểm ban đầu có phải là thời điểm mà vật bắt đầu chuyển động phải không ạ? Mà sao mình lại tính là 7-5=2 giờ là khoảng thời gian vậy ạ?
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Dạ câu C em thiếu đáp án ạ. Cho em hỏi là thời điểm ban đầu có phải là thời điểm mà vật bắt đầu chuyển động phải không ạ? Mà sao mình lại tính là 7-5=2 giờ là khoảng thời gian vậy ạ?
ở đây thì thời điểm ban đầu là thời điểm xe khỏi động tức là sau lúc 5h 2 h là 7h nhé
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Dạ câu C em thiếu đáp án ạ. Cho em hỏi là thời điểm ban đầu có phải là thời điểm mà vật bắt đầu chuyển động phải không ạ? Mà sao mình lại tính là 7-5=2 giờ là khoảng thời gian vậy ạ?
Do đề bảo chọn mốc là 5h đó em. Với bài toán nào cũng thế, nếu họ bảo chọn mốc thì khi giải mình phải cho tất cả số liệu về thời gian, vị trí về mốc nha em ^^
 
Top Bottom