Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 10 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 11 Tháng mười một 2020 #2 Gọi [tex]NP\cap AB=I[/tex] do đó $MI=(MNP) \cap(SAB)$ Gọi $MI \cap SB=T$ Gọi [tex]NP\cap AD=H[/tex] do đó $MH=(MNP) \cap(SAD)$ Gọi $MH \cap SD=Q$ Vậy ngũ giác $MTNPQ$ là thiết diện cần tìm Last edited: 11 Tháng mười một 2020
Gọi [tex]NP\cap AB=I[/tex] do đó $MI=(MNP) \cap(SAB)$ Gọi $MI \cap SB=T$ Gọi [tex]NP\cap AD=H[/tex] do đó $MH=(MNP) \cap(SAD)$ Gọi $MH \cap SD=Q$ Vậy ngũ giác $MTNPQ$ là thiết diện cần tìm