Toán 11 Thiết diện

lanhthienthanh

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2017
9
0
16
21
Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho hình chóp SABCD đáy ABCD có AB ko // CD. Trên SA lấy M, SB lấy N sao cho MN//AB. Gọi O là điểm bất kì trong tam giác SCD. Xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi mp(MNO)
2. Cho tứ diện ABCD. Lấy M, N trên AC, AD sao cho AM=3MC, AN=2ND, O là điểm nằm trên đường trung tuyến BB' của tam giác BCD sao cho OB'=2OB. Xác định thiết diện cắt bởi (MNO)
3. Cho hình chóp SABCD đáy ABCD là tứ giác có 2 cặp cạnh đối ko song song. Gọi M và P là trung điểm của SA và BC. G là trọng tâm tam giác SCD. Xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi (MPG)
4. Cho hình chóp SABCD . Trên AD và SC lấy E và F sao cho AE=3ED, SF=2SC. Gọi K là trọng tâm tam giác SAB. Xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi (EFK)
5. Cho hình chóp SABCD . Trên AD và SC lấy 2 điểm E và F . Gọi K là điểm bất kì trong tam giác SAB. Xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi (EFK)
~~Mọi người giúp em với ạ~~
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1. Cho hình chóp SABCD đáy ABCD có AB ko // CD. Trên SA lấy M, SB lấy N sao cho MN//AB. Gọi O là điểm bất kì trong tam giác SCD. Xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi mp(MNO)
2. Cho tứ diện ABCD. Lấy M, N trên AC, AD sao cho AM=3MC, AN=2ND, O là điểm nằm trên đường trung tuyến BB' của tam giác BCD sao cho OB'=2OB. Xác định thiết diện cắt bởi (MNO)
3. Cho hình chóp SABCD đáy ABCD là tứ giác có 2 cặp cạnh đối ko song song. Gọi M và P là trung điểm của SA và BC. G là trọng tâm tam giác SCD. Xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi (MPG)
4. Cho hình chóp SABCD . Trên AD và SC lấy E và F sao cho AE=3ED, SF=2SC. Gọi K là trọng tâm tam giác SAB. Xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi (EFK)
5. Cho hình chóp SABCD . Trên AD và SC lấy 2 điểm E và F . Gọi K là điểm bất kì trong tam giác SAB. Xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi (EFK)
~~Mọi người giúp em với ạ~~
Bạn đã làm được câu nào và cần giúp câu nào zậy ???
 
Top Bottom