giúp mình câu 5 mình đang cần gấp
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 5 mình đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 5 mình đang cần gấp
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng mười một 2019 #2 0983587079 said: View attachment 136414 giúp mình câu 5 mình đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kéo dài $MN$ cắt $AB$ và $AD$ tại $E$ và $F$ Gọi [tex]ME\cap SB=K \\ MF\cap SD=I[/tex] => thiết diện là $MIPNK$
0983587079 said: View attachment 136414 giúp mình câu 5 mình đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kéo dài $MN$ cắt $AB$ và $AD$ tại $E$ và $F$ Gọi [tex]ME\cap SB=K \\ MF\cap SD=I[/tex] => thiết diện là $MIPNK$