Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cac bai hinh minh thay hoi rối, nho cac ban giup minh nha^^:
1/ Hinh chop S.ABCD day la hbh. M,H la trung diem SB,AD. Thiết dien tao boi (CHM) va hinh chop.
2/ Hinh chop S.ABCD, day la hinh thang co day lon AD. M trung diem SB, N thuoc SC sao cho NC=2NS. P thuoc AD sao cho AP=BC.
a. Thiet dien tao boi (MNP) va hinh chop
b. G trong tam SAD. Thiet dien (GNP) va hinh chop
1/ Hinh chop S.ABCD day la hbh. M,H la trung diem SB,AD. Thiết dien tao boi (CHM) va hinh chop.
2/ Hinh chop S.ABCD, day la hinh thang co day lon AD. M trung diem SB, N thuoc SC sao cho NC=2NS. P thuoc AD sao cho AP=BC.
a. Thiet dien tao boi (MNP) va hinh chop
b. G trong tam SAD. Thiet dien (GNP) va hinh chop