M
mjntimban
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho tứ diện SABC có ABC là tam giác đều cạnh a, SA=2a và vuông góc với (ABC). Gọi ([tex]\alpha[/tex]) là mặt phẳng qua B và vuông góc với SC.
Tìm Thiết diện của tứ diện bị cắt bởi ([tex]\alpha[/tex]) và tính diện tích thiết diện
2, Cho tứ diện SABC có ABC là tam giác vuông cân tại B, AB = SA = a và SA vuông góc với (ABC). Gọi ([tex]\alpha[/tex]) là mặt phẳng qua trung điểm M của AB và vuông góc với SB.
Tìm Thiết diện của tứ diện bị cắt bởi ([tex]\alpha[/tex]) và tính diện tích thiết diện
^^^^^^^^^^^^^^
Tìm Thiết diện của tứ diện bị cắt bởi ([tex]\alpha[/tex]) và tính diện tích thiết diện
2, Cho tứ diện SABC có ABC là tam giác vuông cân tại B, AB = SA = a và SA vuông góc với (ABC). Gọi ([tex]\alpha[/tex]) là mặt phẳng qua trung điểm M của AB và vuông góc với SB.
Tìm Thiết diện của tứ diện bị cắt bởi ([tex]\alpha[/tex]) và tính diện tích thiết diện
^^^^^^^^^^^^^^