thiết diện hình chóp! giải zum em!

N

niemkieuloveahbu

cho hình chóp S.ABCD.trên các đoạn thẳng AD và SC lấy E và F bất kì. K là điểm bất kì trong tam giác SAB.xác định thiết diện khi cắt bởi mặt phẳng (KEF).

Trong (SAB),[TEX]SK \cap AB= M[/TEX]
Trong (SCM),[TEX]CM \cap KF = N[/TEX]
Trong (ABCD) [TEX]NE \cap AB =P, NE \cap CD =I[/TEX]
Trong (SAB) [TEX] PK \cap SB =Q[/TEX]
Trong (SCD) [TEX] IF \cap SD =R[/TEX]

Thiết diện là hình EPQFR.
Làm chay lát chèn hình nhé

539f65d5e5327fa9b13c3f402625dfd8_38234852.hinh.bmp
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom