thiec day sat ba ra khoi muoi

M

manm2792

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhúng tấm thiếc có m = 20,8g vào 206g dd FeCl3 25%. Sau 1 thời gian lấy tấm thiếc ra thấy nồng độ % của muối sắt (III) clorua = C% của SnCl2. Cân tấm thiếc sau khi ra khỏi dung dịch có m =? Cho Sn = 119.
  • 8,9g
  • 11,9g
  • 10,5g
  • 9,2g

bai nay lam nhu nao vay cac ban :). Đáp an là C nhung minh chia thay ra so le qua :(
 
M

manm2792

Cảm ơn bạn nhiều nha. Nhung đáp án lai là C. Nhìn bạn làm cùng thấy có lý. Chưa thấy sai cho nào :)
 
Top Bottom