Thi xon rùi, thư giãn = trò chơi dãy số nha!

Status
Không mở trả lời sau này.
M

magicspell98

Tip nua la-------------------------------- 32 dung hong na ****************************?????
 
B

beconvaolop

số tiếp:256..............................................................................................................
 
V

vansang02121998

Có phải quy luật là 2 số đầu là 1;2 các số sau là tích của 2 số trước đó
 
V

vu_hoang_anh

hoan hô! Các bạn đã giải đsung hết rùi!
Típ tục đoán nũa đi nào
hjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhj!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
V

vu_hoang_anh

Dãy số mới nek!
0; 1; 1; 2; 3; ...
Heheheehehehehehehehehehehehehe!
Típ tục nha!
Mình sẽ thanks!
 
Last edited by a moderator:
T

tranganh111999

Số tiếp theo là 4 đúng không. mà mình chưa biết qui luật ở đây là gì.
 
V

vu_hoang_anh

sai rùi bạn ơi!
Quy luật thì bạn phải tự mà suy nghĩ đi chứ!
Mà thui cho bít luôn, quy luật là chữ số típ theo sẽ = tổng của 2 chữ số trước nó!Ví dụ: 0;1;1;2;3 thì 0+1=1;1+1=2;1+2=3=>0;1;1;2;3;... đó.
Hỉu chưa bạn!
 
V

vu_hoang_anh

Nếu nhữ dãy số vữa rùi bị bít quy luật thi cho dãy số nũa hen!
0;1;1;2;3;6;...
Dãy số này thì 2 số đầu là số 0 và 1 sẽ hok tính đó các bạn!
Lần này mìn thề sẽ hok tiết lộ quy luật nữa đâu!:khi (185):
 
Last edited by a moderator:
E

emkobit98

số tiếp the là 11.(qui luât của nó là số đứng sau = tổng của 3 số đứng trước)
 
Last edited by a moderator:
V

valyn_khanh_hoa

sao bạn lại nói quy luật oy:(
số tiếp theo là 9
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
 
T

thuyduong1851998

theo mình thì nếu theo quy luật trên thì số tiếp theo là 11 chứ!
sao lại là 3?
emkobit98 giải thích giùm mình được ko?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom