thi vao lop 10

M

mini_baby_237

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Mot cong ty van tai dieu mot xe tai de cho 90 tan hang .Khi den kho hang thi co 2 xe bi hong nen de cho het luong hang thi moi xe con lai phai cho them 0,5 so voi du dinh ban dau. hoi xe tai duoc dieu den cho hang la bao nhieu? Biet rang khoi luong hang cho o moi xe la nhu nhau. :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
P

panh29

Gọi số xe tải được điều đến chở hàng là x(xe) ([TEX]x>2,x\epsilon N[/TEX])
Mỗi xe tải chở số hàng là [TEX]\frac{90}{x}[/TEX] (tấn)
Số xe sau khi giảm là x-2 (xe)
Lượng hàng trên mỗi xe chở là [TEX]\frac{90}{x-2}[/TEX] (tấn )
Ta có pt [TEX]\frac{90}{x-2}-\frac{90}{x}=0,5[/TEX]\Leftrightarrow .......................
đến đây là xong rồi
 
Top Bottom