cho pt x^2-2x-5=0 co 2 nghiem x1 x2. Khong giải pt hãy tính A=x1^5+x2^5
Gấu Teddy Học sinh Thành viên 25 Tháng mười một 2017 74 38 44 Tiền Giang THCS MỸ LONG 16 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt x^2-2x-5=0 co 2 nghiem x1 x2. Khong giải pt hãy tính A=x1^5+x2^5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt x^2-2x-5=0 co 2 nghiem x1 x2. Khong giải pt hãy tính A=x1^5+x2^5
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 16 Tháng sáu 2018 #2 Reactions: Gấu Teddy, hothanhvinhqd and Bonechimte