T
truonghan_h
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dưới đây là một số địa chỉ mà các em có thể xem điểm thi Tốt nghiệp năm 2009 vừa rồi.
Anh sẽ cập nhật liên tục cho các em.
Lưu ý: Một số địa phương đã xây dựng trang tra cứu nhưng chưa cập nhật dữ liệu nên thí sinh cần phải theo dõi thường xuyên.
Thí sinh click chuột vào Sở GD-ĐT của từng địa phương để xem:
1. Sở GD-ĐT Quảng Nam
2. Sở GD-ĐT Phú Yên
3. Sở GD-ĐT Thừa Thiên - Huế
4. Sở GD-ĐT Bình Dương
5. Sở GD-ĐT Bắc Giang
6. Sở GD-ĐT Quảng Trị
7. Sở GD-ĐT Ninh Bình
8. Sở GD-ĐT Đồng Tháp
9. Sở GD - ĐT Hải Dương
10. Sở GD-ĐT Khánh Hoà
11. Sở GD-ĐT Bình Phước
12. Sở GD-ĐT Đắk Lắk
13. Sở GD - ĐT Bình Thuận
14. Sở GD-ĐT Đà Nẵng
15. Sở GD - ĐT Hải Phòng
16. Sở GD - ĐT Tiền Giang
17. Sở GD - ĐT Thái Nguyên
18. Sở GD - ĐT Phú Thọ
19. Sở GD - ĐT Hà Nội (Bao gồm cả những thí sinh thuộc Hà Tây cũ)
20. Sở GD - ĐT Thanh Hóa
21. Sở GD - ĐT Sóc Trăng
22. Sở GD - ĐT Lâm Đồng
23. Sở GD - ĐT Hà Nam
24. Sở GD - ĐT Đắc Nông
Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
23.06.2009. Các em chọn vào đây để tra cứu điểm thi Tốt nghiệp 2009 của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
Anh sẽ cập nhật liên tục cho các em.
Lưu ý: Một số địa phương đã xây dựng trang tra cứu nhưng chưa cập nhật dữ liệu nên thí sinh cần phải theo dõi thường xuyên.
Thí sinh click chuột vào Sở GD-ĐT của từng địa phương để xem:
1. Sở GD-ĐT Quảng Nam
2. Sở GD-ĐT Phú Yên
3. Sở GD-ĐT Thừa Thiên - Huế
4. Sở GD-ĐT Bình Dương
5. Sở GD-ĐT Bắc Giang
6. Sở GD-ĐT Quảng Trị
7. Sở GD-ĐT Ninh Bình
8. Sở GD-ĐT Đồng Tháp
9. Sở GD - ĐT Hải Dương
10. Sở GD-ĐT Khánh Hoà
11. Sở GD-ĐT Bình Phước
12. Sở GD-ĐT Đắk Lắk
13. Sở GD - ĐT Bình Thuận
14. Sở GD-ĐT Đà Nẵng
15. Sở GD - ĐT Hải Phòng
16. Sở GD - ĐT Tiền Giang
17. Sở GD - ĐT Thái Nguyên
18. Sở GD - ĐT Phú Thọ
19. Sở GD - ĐT Hà Nội (Bao gồm cả những thí sinh thuộc Hà Tây cũ)
20. Sở GD - ĐT Thanh Hóa
21. Sở GD - ĐT Sóc Trăng
22. Sở GD - ĐT Lâm Đồng
23. Sở GD - ĐT Hà Nam
24. Sở GD - ĐT Đắc Nông
Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
23.06.2009. Các em chọn vào đây để tra cứu điểm thi Tốt nghiệp 2009 của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
Last edited by a moderator: