thi thử toán tuyển sinh 10: mọi người giúp mình bài 2 với ạ
thumaxdien Học sinh mới Thành viên 28 Tháng năm 2018 1 1 6 20 Bình Dương THCS Mỹ Thạnh 28 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: trịnh mai chung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 28 Tháng năm 2018 #2 Bạn lập hệ phương trình: Gọi a, b, X, Y lần lượt là số sp làm được của xn I và II và số sp theo KH, thì X + Y = 610 / (61%) (1) X =a/ 55% Y =b/ 65% a+b = 610 (2) như vậy thế X, Y vào (1) thì bạn giải hệ (1*) và (2) nhé
Bạn lập hệ phương trình: Gọi a, b, X, Y lần lượt là số sp làm được của xn I và II và số sp theo KH, thì X + Y = 610 / (61%) (1) X =a/ 55% Y =b/ 65% a+b = 610 (2) như vậy thế X, Y vào (1) thì bạn giải hệ (1*) và (2) nhé