K
kimchung94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong không gian cho hệ OXyz mặt phẳng P 2x-y+2z+9=0 và các điểm A(3,-1,2) .B(1.-5,0) .tìm M thuộc P sao cho véc tơ MA nhân véc tơ MB đạt nhỏ nhất
2/cho khai triển (1-3X)^20=ao+a1x+a2x^2+.....a20 X^20
tính tổng s=/a0/ +2/a1/+3/a2/+....21/a20/
đó là trị tuyệt đối nhé
2/cho khai triển (1-3X)^20=ao+a1x+a2x^2+.....a20 X^20
tính tổng s=/a0/ +2/a1/+3/a2/+....21/a20/
đó là trị tuyệt đối nhé