Thi quốc gia

C

con_ca_kiem_123

C

con_ca_kiem_123

Các bạn mau giúp đi
Xin thanks 10 lần
=========================================
 
B

barby_28497

nhớ thanks 10 lần nghe bạn
Theo mình thì tớ nghĩ như sau
ta xét tam giác IMH và tam giác KMH Có:
MI=MK(gt)
HM là cạnh chung
=>tam giác IMH= tam giác KMH(cạnh huyền -cạnh góc vuông)
=>góc IMH= góc KMH
mà 2 góc này kề bù
=>góc IMH= góc KMH=90 độ
=>MH vuông góc với IK
 
C

con_ca_kiem_123

2 tam giác IMK và KHM có vuông đâu
thừa nhận rồi
==========================
 
Top Bottom