thí nghiệm giao thoa

T

trang11a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Thực hiện thí nghiệm giao thoa trên mặt nước: A và B là hai nguồn kết hợp có phương trình sóng tại A, B là: uA = uB = a.cos(ωt) thì pha ban đầu của sóng tổng hợp tại M (với MA = d1 và MB = d2) là:
  • 85734b8cc0a941c0be0784d73db03832.gif
  • 01581e1a80aacf7613d2e9c8d0289473.gif
  • a5eba8fbdcb536ca4f20918aacfed1ef.gif
  • d3addaa8865bdde7c111b264016b095e.gif
****************************************************************************************************************???
 
D

duytan_loptruong

câu d ak' :D

Theo như công thức trong sách ak` :) và tớ thấy đề ko có chỗ nào gài mình hết ^^
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom