Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với:
Một động cơ cố định trên tường thẳng đứng độ cao H, quấn dây với vận tốc không đổi Vo. Ở đầu kia sợi dây có một vật nhỏ có thể chuyển động không ma sát trên mặt sàn nằm ngang. Hỏi vật sẽ cách tường bao nhiêu khi nó bị tách ra khỏi sàn.
Áp dụng số: H=20cm,Vo=5cm.
Một động cơ cố định trên tường thẳng đứng độ cao H, quấn dây với vận tốc không đổi Vo. Ở đầu kia sợi dây có một vật nhỏ có thể chuyển động không ma sát trên mặt sàn nằm ngang. Hỏi vật sẽ cách tường bao nhiêu khi nó bị tách ra khỏi sàn.
Áp dụng số: H=20cm,Vo=5cm.