Thi hsg
0 0978193422 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 6 3 21 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 24 Tháng tám 2018 #2 0978193422 said: View attachment 74517 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thi hsg gì mà dễ thế nhỉ ? Hd đặt s=x+y;p=xy. Để xuất hiện tổng tích . Hãy bình phương thích hợp Reactions: 0978193422 and Hạt Đậu nhỏ
0978193422 said: View attachment 74517 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thi hsg gì mà dễ thế nhỉ ? Hd đặt s=x+y;p=xy. Để xuất hiện tổng tích . Hãy bình phương thích hợp