Thi hsg cap huyen

Q

quangkhai2811

[TEX][SIZE="3"] 1. Cho tổng S= 1[TEX]\frac{1}{3}[/TEX];1[TEX]\frac{1}{3}[/TEX]; 1[TEX]\frac{1}{15}[/TEX];1[TEX]\frac{1}{24}[/TEX];.....
Với dạng này có 2 bài toán:
+Tìm tích của 2015 số hạng đầu của dãy trên
+Tìm tổng S đến số hạng thứ 100. Khi đó, 51S=
[/SIZE][/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Q

quangkhai2811

Ở trong câu trả lời trên các phân hỗn số không giống lắm với chuẩn các hỗn số do mình không biết gõ công thức của hỗn số.
 
L

luongpham2000

Cách đánh hỗn số trên của bạn đúng nhưng do kiểu $\LaTeX$ trên kiểu thế ấy mà. Bạn nên quen sử dụng kiểu $\LaTeX$ là thêm $ vào hai bên số đó.
VD: $1\dfrac{a}{b}$
Mã: $số tự nhiên \dfrac{tử số}{mẫu số}$
 
A

anhtukute

de co dung dau pan ma thi sog roi........................................................
 
Top Bottom