thi học kỳ Lý

C

caybutthanki

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn thử làm mấy bài này nhé....:)>-

1/một bao gạo nặng 50kg được đặt trên một ghế tựa nặng 4kg. biết diện tích tiếp xúc của mỗi chân ghế với sàn nhà là 20cm2. tính áp suất tác dụng lên sàn nhà? kết quả tìm được có ý nghĩa gì?

2/ hai ô tô chuyển động thẳng đều, khởi hành động thời ở hai địa diểm cách xa nhau 20km. nếu đi ngược chiều thì sau 15 phút chúng gạp nhau. nếu đi cùng chiều thì sau 30 phút chúng gặp nhau. tính vận tốc mỗi xe?
 
L

l94

2/ hai ô tô chuyển động thẳng đều, khởi hành động thời ở hai địa diểm cách xa nhau 20km. nếu đi ngược chiều thì sau 15 phút chúng gạp nhau. nếu đi cùng chiều thì sau 30 phút chúng gặp nhau. tính vận tốc mỗi xe?

2 xe chuyển động ngược chiều nhau

[TEX]v1.t+v2.t=20[/TEX]

[TEX]v1+v2=80[/TEX]

2 xe chuyển động cùng chiều nhau

[TEX]v1.t-v2.t=20[/TEX]

[TEX]v1-v2=40[/TEX]

=> tính được [TEX]v1=60;v2=20[/TEX]
 
T

thuyduong8a

1) bao gao=500N
4 chan ghe=160
4 chan ghe=80cm^2
tong ap luc:660N
Ap dung cong thuc=660/80=8.25N/m^2
ko bit co dung ko, con về phần nhận xét thi mik' chịu
 
H

hocthayhoktayloigiai

1/một bao gạo nặng 50kg được đặt trên một ghế tựa nặng 4kg. biết diện tích tiếp xúc của mỗi chân ghế với sàn nhà là 20cm2. tính áp suất tác dụng lên sàn nhà? kết quả tìm được có ý nghĩa gì?
P=F/s=10P/s=[10(50+4)]/[4.0,002]=********************************************************???????/
nếu đung nhớ THANKS nha
 
Top Bottom