Vật lí 8 (thi hoc ki)

lananh0978193488

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tám 2017
22
3
21
18
Bình Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Một vật có khối lượng bằng 5kg và khối lượng riêng D=7200kg/m^3 được nhúng hoàn toàn trong nước
a) Tìm thể tích của vật
b) Tính lực đẩy acsimet tác dung lên vật biết trọng lượng riêng của nước = 10000N/m^3
C)Nếu thả vật đó vào thủy ngân thì vật đó chìm hay nổi ? tại sao?trọng lượng riêng của thủy ngân = 13600N/m^3
2) Một bình tiết kiệm đều cao 1.5m chứa đầy nước a)tính áp suất ở thành bình cách đáy 60cm
b) Người ta đổ đi 1/3 nước trong bình và thay= dầu . tính áp suất chất lỏng tác dụng lên đấy bình trọng lượng riêng của nc và dầu là 10000N/m^3 và 8000N/m^3
 
  • Like
Reactions: Lý Quốc Bảo

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1)Một vật có khối lượng bằng 5kg và khối lượng riêng D=7200kg/m^3 được nhúng hoàn toàn trong nước
a) Tìm thể tích của vật
b) Tính lực đẩy acsimet tác dung lên vật biết trọng lượng riêng của nước = 10000N/m^3
C)Nếu thả vật đó vào thủy ngân thì vật đó chìm hay nổi ? tại sao?trọng lượng riêng của thủy ngân = 13600N/m^3
2) Một bình tiết kiệm đều cao 1.5m chứa đầy nước a)tính áp suất ở thành bình cách đáy 60cm
b) Người ta đổ đi 1/3 nước trong bình và thay= dầu . tính áp suất chất lỏng tác dụng lên đấy bình trọng lượng riêng của nc và dầu là 10000N/m^3 và 8000N/m^3
Tham khảo!
upload_2018-12-17_14-10-24.jpeg
 
  • Like
Reactions: lananh0978193488
Top Bottom