Thi học kì

F

flames.of.desire

Số 0 không có số nghịch đảo vì tích của bất kì số nào với 0 đều bằng 0.
Số nghịch đảo của âm 3 phần 7 là âm 7 phần 3.
 
T

thuphuong5

Số nghịch đảo của 0 là: 1:0=0
Số nghịch đảo của -3/7 là -7/3 \Rightarrow số nghịch đảo của -(-3/7) là -(-7/3) = 7/3
vậy số nghịch đảo của 0 là 0; số nghịch đảo của -(-3/7) là 7/3
 
B

buivanbao123

Số 0 nghịch đảo của nó vẫn là số 0.........................................................................
 
B

buivanbao123

Số nghịch đảo của 0 là: 1:0=0
Số nghịch đảo của -3/7 là -7/3 \Rightarrow số nghịch đảo của -(-3/7) là -(-7/3) = 7/3
vậy số nghịch đảo của 0 là 0; số nghịch đảo của -(-3/7) là 7/3

1 không chia được 0 nha......................................................................
 
D

demon311

Sai kìa
0 không có số nghịch đảo
Số nghịc đảo của $-(-\dfrac{ 3}{7})$ là $\dfrac{ 7}{3}$
 
Top Bottom