Toán 9 Thi học kì lớp 9

Tram Phan

Học sinh
Thành viên
15 Tháng sáu 2019
105
24
36
Khánh Hòa
Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  • trong mặt phẳng tọa độ oxy , cho hàm số y = [tex]-x^{2}[/tex] có đồ thị (P)
    a) Vẽ đồ thị (P)
    b) Tìm giá trị của m để đường thẳng (d) : y= 2x -3m cắt (P) tại 2 điểm có hoành độ x1x2 thỏa mãn [tex]x1x2^{2}[/tex] + x2( 3m - 2x1) = 6
Mọi người giúp em với ạ :>(
 

Sói Bạc

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng sáu 2020
5
7
6
19
Hà Nam
Thanh Liêm
a) lập bảng giá trị rồi vẽ
b) xét phương trình hoành độ giao điểm, tính delta tìm điều kiện của để pt có 2 no x1x2, vi ét, phân tích cái kia ra rồi thay vi ét vào tìm m(đối chiếu điều kiện)
 
Top Bottom