Vật lí 8 Thi học kì lớp 8

0941715419

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
443
100
61
20
Bình Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.làm thế nào đểt vật nào tỏa nhiệt còn vật nào thu vào
2.đun một chất lỏng phải đun từ phía dưới vì sao
3,một ô tô có công suất 50kW
a.con số đó cho ta biết gì
b.tính công của xe thực hiện trong 2 giờ
c.biết xe chuyển động đều với vận tốc 36km/h, tính độ lớn của lực kéo động cơ
 
Last edited:

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
1.làm thế nào đểt vật nào tỏa nhiệt còn vật nào thu vào
2.đun một chất lỏng phải đun từ phía dưới vì sao
3,một ô tô có công suất 50kW
a.con số đó cho ta biết gì
b.tính công của xe thực hiện trong 2 giờ
c.biết xe chuyển động đều với vận tốc 36km/h, tính độ lớn của lực kéo động cơ
1) vật có nhiệt độ lớn hơn tỏa nhiệt, vật có nhiệt độ thấp hơn là thu nhiệt
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
22
Quảng Trị
$Loading....$
1.làm thế nào đểt vật nào tỏa nhiệt còn vật nào thu vào
3,một ô tô có công suất 50kW
a.con số đó cho ta biết gì
b.tính công của xe thực hiện trong 2 giờ
c.biết xe chuyển động đều với vận tốc 36km/h, tính độ lớn của lực kéo động cơ
a) Một ô tô có công suất 50kW điều đó có nghĩa là trong 1s máy đó thực hiện được 1 công là 50kJ
b) Ta có: P=50kW=50000W
2h=7200s
suy ra công là: A=P.t=50000.7200=......
c) Ta có: v=36km/h=>v=10m/s
độ lớn của lực kéo động cơ là:
Ta có: [tex]A=F.s=F.t.v\Rightarrow F=\frac{A}{t.v}=\frac{P}{v}=\frac{......}{10}[/tex]
 

0941715419

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
443
100
61
20
Bình Thuận
a) Một ô tô có công suất 50kW điều đó có nghĩa là trong 1s máy đó thực hiện được 1 công là 50kJ
b) Ta có: P=50kW=50000W
2h=7200s
suy ra công là: A=P.t=50000.7200=......
c) Ta có: v=36km/h=>v=10m/s
độ lớn của lực kéo động cơ là:
Ta có: [tex]A=F.s=F.t.v\Rightarrow F=\frac{A}{t.v}=\frac{P}{v}=\frac{......}{10}[/tex]
bạn làm sao ra 10m/s vậy
 
Top Bottom