Vật lí Thi Học Kì 1

bạchlinh0912

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
852
738
189
Bình Thuận
THCS Nguyễn Huê
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hãy chỉ ra đâu không phải là biện pháp giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí trong giao thông do lực ma sát tạo ra ?
A. vệ sinh mặt đường sạch sẽ
B. kiểm tra chất lượng xe và tra dầu nhớt định kì
C. tay lốp xe theo định kì

D. không sử dụng các phương tiện đã cũ nát
Một người đi bộ trên quãng đường dài 2,5 km mất 2000 s , trên đoạn đường sau 1,5 km với vận tốc 1,5 m/s. Tính vận tốc người đó khi đi trên:
a/ đoạn đường đầu
b/cả 2 đoạn đường

 
  • Like
Reactions: vbach430

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
Hãy chỉ ra đâu không phải là biện pháp giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí trong giao thông do lực ma sát tạo ra ?
A. vệ sinh mặt đường sạch sẽ
B. kiểm tra chất lượng xe và tra dầu nhớt định kì
C. tay lốp xe theo định kì
D. không sử dụng các phương tiện đã cũ nát
Một người đi bộ trên quãng đường dài 2,5 km mất 2000 s , trên đoạn đường sau 1,5 km với vận tốc 1,5 m/s. Tính vận tốc người đó khi đi trên:

a/ đoạn đường đầu
2,5km=2500m
=>[tex]v=\frac{s}{t}=\frac{2500}{2000}=1,25m/s[/tex]

b/cả 2 đoạn đường

1,5km=1500m
=>[tex]t^{,}=\frac{s^{,}}{v^{,}}=\frac{1500}{1,5}=1000s[/tex]
=>[tex]v_{tb}=\frac{s+s^{,}}{t+t^{,}}=\frac{2500+1500}{2000+1000}=\frac{4}{3}m/s[/tex]
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
21
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Hãy chỉ ra đâu không phải là biện pháp giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí trong giao thông do lực ma sát tạo ra ?
A. vệ sinh mặt đường sạch sẽ
B. kiểm tra chất lượng xe và tra dầu nhớt định kì
C. tay lốp xe theo định kì

D. không sử dụng các phương tiện đã cũ nát
Một người đi bộ trên quãng đường dài 2,5 km mất 2000 s , trên đoạn đường sau 1,5 km với vận tốc 1,5 m/s. Tính vận tốc người đó khi đi trên:
a/ đoạn đường đầu
b/cả 2 đoạn đường
Hãy chỉ ra đâu không phải là biện pháp giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí trong giao thông do lực ma sát tạo ra ?
A. vệ sinh mặt đường sạch sẽ
B. kiểm tra chất lượng xe và tra dầu nhớt định kì
C. tay lốp xe theo định kì
D. không sử dụng các phương tiện đã cũ nát
a,
Đổi 2,5km=2500m
[tex]v=\frac{s}{t}=\frac{2500}{2000}=1,25m/s[/tex]

b,
Đổi1,5km=1500m
[tex]t^{,}=\frac{s^{,}}{v^{,}}=\frac{1500}{1,5}=1000s[/tex]
[tex]v_{tb}=\frac{s+s^{,}}{t+t^{,}}=\frac{2500+1500}{2000+1000}=\frac{4}{3}m/s[/tex]
 
  • Like
Reactions: bạchlinh0912
Top Bottom