Vật lí 10 Vật lí

hocdetot

Học sinh
Thành viên
3 Tháng năm 2015
3
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

GIÚP MÌNH VỚI CÁC BẠN ƠI.
MÌNH THỰC SỰ CẢM ƠN NHIỀU LẮM!

Một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh mặt phẳng nghiêng dài 3m, nghiêng góc α=30˚ so với mặt phẳng ngang. Coi ma sát mặt phẳng nghiêng là không đáng kể.
a. Đến chân mặt phẳng nghiêng, vật sẽ tiếp tục chuyển động trên mặt phẳng ngang một đoạn dài bao nhiêu và trong thời gian là bao lâu thì dừng lại. Biết hệ số ma sát giữa vật và mặt nghiêng và mặt phẳng ngang là µ=0,5. Lấy g=10m/s^2
C:\Users\MAYTIN~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif
.
b. Để vật chuyển động trên quãng đường 5m trên mặt phẳng nằm ngang thì cần cung cấp cho vật một vận tốc ban đầu bằng bao nhiêu?
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,214
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
GIÚP MÌNH VỚI CÁC BẠN ƠI.
MÌNH THỰC SỰ CẢM ƠN NHIỀU LẮM!

Một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh mặt phẳng nghiêng dài 3m, nghiêng góc α=30˚ so với mặt phẳng ngang. Coi ma sát mặt phẳng nghiêng là không đáng kể.
a. Đến chân mặt phẳng nghiêng, vật sẽ tiếp tục chuyển động trên mặt phẳng ngang một đoạn dài bao nhiêu và trong thời gian là bao lâu thì dừng lại. Biết hệ số ma sát giữa vật và mặt nghiêng và mặt phẳng ngang là µ=0,5. Lấy g=10m/s^2
C:\Users\MAYTIN~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif
.
b. Để vật chuyển động trên quãng đường 5m trên mặt phẳng nằm ngang thì cần cung cấp cho vật một vận tốc ban đầu bằng bao nhiêu?
upload_2019-5-7_9-22-29.png
 
Top Bottom