Toán 8 Thi HKI lớp 8

Gloomy_flour

Học sinh
Thành viên
1 Tháng chín 2018
9
8
21
20
Ninh Thuận
THCS Trần Thi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác nhọn ABC , đường cao AK (K thuộc BC) , gọi I là trung điểm của AB , K là điểm đối xứng với D qua I
a Tứ giác AKBD là hình chữ nhật
b trên tia đối của tia AD lấy E sao cho AD song song CE
c H là giao điểm của DC và EK . Chứng minh HK = HC
 

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Cho tam giác nhọn ABC , đường cao AK (K thuộc BC) , gọi I là trung điểm của AB , K là điểm đối xứng với D qua I
a Tứ giác AKBD là hình chữ nhật
b trên tia đối của tia AD lấy E sao cho AD song song CE
c H là giao điểm của DC và EK . Chứng minh HK = HC
a, DK giao AB tại tđ I=>ADBK là hbh
mà AKB=90
=> là hcn
b, xem lại hộ mk
c, giông ý b
 
Top Bottom