- 26 Tháng sáu 2017
- 556
- 123
- 96
- 22
- Phú Yên
- Trường THPT Ngô Gia Tự
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn biểu thức
[tex]P= 4cos(\alpha +\frac{2019\pi }{2})-3sin(\alpha+2021\pi )-tan(\alpha -2017\pi )+3cot(\alpha +\frac{2015\pi }{2})[/tex] ta được [tex]P=asin\alpha +b tan\alpha[/tex] . Hãy tính tổng [tex]S= a^{2}+2b[/tex]
[tex]P= 4cos(\alpha +\frac{2019\pi }{2})-3sin(\alpha+2021\pi )-tan(\alpha -2017\pi )+3cot(\alpha +\frac{2015\pi }{2})[/tex] ta được [tex]P=asin\alpha +b tan\alpha[/tex] . Hãy tính tổng [tex]S= a^{2}+2b[/tex]