You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
Học sinh chăm học
Thành viên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
- Nghiệm nguyên nhỏ nhất của phương trình : [tex]\sqrt{-x^{2}-4x+21}\leq x+3[/tex]
- Tính số nghiệm nguyên phụ thuộc (0;2018) của bất phương trình [tex](x+5)(x-2)+3\sqrt{x(x+3)}> 0[/tex]
- Nghiệm lớn nhất của bất phương trình [tex]\sqrt{47-2x}+\sqrt{2x-37}\leq 4[/tex] là?