Toán 10 thi hk2

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. trong hệ trục Oxy cho tam giác ABC có A(2;6) b(-3;-4) C(5;0) phương trình đường tròn nội tiếp tam giác ABC là
  2. Từ điểm A (4;0) ta kẻ hai tiếp tuyến với đường tròn (C): [tex]x^{2}+y^{2}=4[/tex]. Tiếp xúc với (C) lần lượt tại B và C. Tâm I của đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC có tọa độ là ?
  3. Cho đường tròn (C): ( x - 3 )^2 + ( y + 1 )^2 = 4 và điểm A (1;3). Phương trình các tiếp tuyến với (C) vẽ từ A là ?
  4. Cho đường tròn (C): x^2 +y^2 -2 = 0 và đường thẳng d: x-y+2 =0. Đường thẳng d ' tiếp xúc với C và song song với d có phương trình là ?
 
Top Bottom