Vật lí 10 thi hk2 lớp 10

Cao Lan

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
25
6
31
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải chi tiết giúp mình bài 2 và 3 với m.n
32423014_211911039539461_5938085409648017408_n.jpg
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
giải chi tiết giúp mình bài 2 và 3 với m.n
32423014_211911039539461_5938085409648017408_n.jpg
2) khả năng thfi là thế năng nhé bạn
[tex]mgh=2mgh'=Wt+Wđ=2Wt[/tex]
=> h'
3) biến thiên nội năng ko f động năng nhé bạn
[tex]Q=A+\Delta U[/tex] khí tỏa nhiệt => Q<0
khí nhận công => A<0
thay vào là ra
 
  • Like
Reactions: Happy Ending
Top Bottom