Vật lí 10 thi hk2 lớp 10

Cao Lan

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
25
6
31
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giusp mình giải C2 và C3 với
32423014_211911039539461_5938085409648017408_n.jpg
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
giusp mình giải C2 và C3 với
32423014_211911039539461_5938085409648017408_n.jpg
2, Ở vị trí rơi: [tex]W=W_t=mgh[/tex]
Giả sử ở vị trí $h'$ so với mặt đất vật có [tex]W_t'=W_d'[/tex]
Khi đó bảo toàn cơ năng ta có: [tex]W_t'=\frac{1}{2}W\Leftrightarrow mgh'=\frac{1}{2}mgh\Leftrightarrow h'=\frac{1}{2}h=?[/tex]
3, Độ biến thiên nội năng:
[tex]\Delta U=A+Q=1000-400=600J[/tex]
 
Top Bottom