Toán 9 Thi HK I 9 tham khảo

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,469
191
20
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

49058157_1029204543953700_5186427606991372288_n.jpg

Đây là đề của TP Hải Dương, cần giúp câu 5, các câu còn lại các bạn có thể lấy để làm rèn kiến thức nha
P/s chỉ áp dụng cho những bạn chưa thi HK I toán thôi nhé, các bạn nào thi rồi có tâm thì cũng có thể làm,nhé :)
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ

Cá Rán Tập Bơi

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2018
141
181
46
TP Hồ Chí Minh
Trường Không Học
[tex]\frac{1}{x^2+yz}+\frac{1}{y^2+xz}+\frac{1}{z^2+xy}\leq \frac{1}{2x\sqrt{yz}}+\frac{1}{2y\sqrt{xz}}+\frac{1}{2z\sqrt{xy}}\doteq \frac{\sqrt{xy}+\sqrt{xz}+\sqrt{yz}}{2xyz}[/tex]
[tex]\leq \frac{x+y+x+z+y+z}{4xyz}=\frac{x+y+z}{2xyz}[/tex]
Đẳng thức xảy ra khi [tex]x=y=z[/tex]
 
Top Bottom