Vật lí 10 Thi HK 2

Lê Linh 1310

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2017
117
19
36
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : Từ mặt đất, người ta ném một vật nhỏ khối lượng 100g theo phương thẳng đứng lên phía trên với VT ban đầu V02=18m/s so với mặt đất. Bỏ qua sức cản của không khí. Lấy g=9,8m/s^2
a) tính cơ năng
b) tìm độ cao max
c) Sau thời gian bao lâu kể từ khi ném thì vật dừng lại. Biết lực cản của đất tác dụng lên vật bằng 4 lần trọng lượng vật
Các bạn giúp mình câu c với nhé, mình làm đc a và b rồi :)))) Cảm ơn các bạn
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
Câu 1 : Từ mặt đất, người ta ném một vật nhỏ khối lượng 100g theo phương thẳng đứng lên phía trên với VT ban đầu V02=18m/s so với mặt đất. Bỏ qua sức cản của không khí. Lấy g=9,8m/s^2
a) tính cơ năng
b) tìm độ cao max
c) Sau thời gian bao lâu kể từ khi ném thì vật dừng lại. Biết lực cản của đất tác dụng lên vật bằng 4 lần trọng lượng vật
Các bạn giúp mình câu c với nhé, mình làm đc a và b rồi :)))) Cảm ơn các bạn
5667.jpg
 
Top Bottom