Thi ĐH môn Toán

H

hocthidh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xin hoi: Khi thi ĐH nếu có bài toán viết phương trình đuong thang tiep tuyen voi do thi hop voi 1 dt khac 1 goc a thi co duoc dung phuong trinh tinh goc
tan(a)= tri tuyet doi cua (k1-k2)/(1+k1.k2) khong ?
Neu dung co bi tru diem khong
* Khi tinh the tich thong qua ti so the tich V(ABC)/V(A1B1C1)=(VA/VA1).(VB/VB1).(VC/VC1) thi co phai CM cong thuc khong?
 
T

tienphong113

tất nhiên là không sao rồi nếu nó giúp ích. Vì tất cả những gì có trong sách giáo khoa là bạn đều đc áp dụng
 
M

mr.kenngox

xin hoi: Khi thi ĐH nếu có bài toán viết phương trình đuong thang tiep tuyen voi do thi hop voi 1 dt khac 1 goc a thi co duoc dung phuong trinh tinh goc
tan(a)= tri tuyet doi cua (k1-k2)/(1+k1.k2) khong ?
Neu dung co bi tru diem khong
* Khi tinh the tich thong qua ti so the tich V(ABC)/V(A1B1C1)=(VA/VA1).(VB/VB1).(VC/VC1) thi co phai CM cong thuc khong?

Câu hỏi 1 cái này chắc chắn đc dùng bạn ạ
Câu hỏi 2(@ tienphong) cái này nếu muốn dùng phải CM bạn nha
bạn ko CM thì sẽ ko có điểm đâu
-------------
okie men?
 
Top Bottom