D
dieuanhmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Giải BPT: (4x^2+x-1)(căn)(x^2+x+2)\leq(4x^2+3x+5)(căn)(x^2-1}+1)
2) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật với AB=2a, AD=a\sqrt{3}. Hình chiếu vuông góc của đỉnh S lên mặt phẳng (ABCD) là trung điểm H của cạnh AB. Biết SD=a(căn)(7), tính thể tích khối chóp và khoảng cách giữa AB và SD theo a
3) Trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC có đỉnh B(4;-3), M là trung điểm của cạnh BC, D là giao điểm giữa đường phân giác trong của góc MAC và cạnh BC. Biết rằng: BC=3CD, đường thẳng AD có phương trình 3x-2y-5=0, diện tích tam giác ABC bằng 39/4 và đỉnh C có hoành độ dương; tìm tọa độ A và C
4) Một bài kiểm tra trắc nghiệm gồm 10 câu, mỗi câu có bốn phương án để lựa chọn, trong đó chỉ có một phương án đúng. Với mỗi câu, nếu chọn phương án đúng thì thí sinh được 5 điểm, chọn sai trừ 1 điểm. Tính xác suất để một thí sinh làm bài bằng cách chọn một cách ngẫu nhiên phương án trả lời được 26 điểm.
5) Xét các số thực x,y thay đổi sao cho x^2+y^2=1, tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: P=(căn)(5+4y-4x^2)(1-y)((căn){2-2y}+(căn){2-x(căn){3}+y}+(căn){2+x(căn){3}+y})
2) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật với AB=2a, AD=a\sqrt{3}. Hình chiếu vuông góc của đỉnh S lên mặt phẳng (ABCD) là trung điểm H của cạnh AB. Biết SD=a(căn)(7), tính thể tích khối chóp và khoảng cách giữa AB và SD theo a
3) Trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC có đỉnh B(4;-3), M là trung điểm của cạnh BC, D là giao điểm giữa đường phân giác trong của góc MAC và cạnh BC. Biết rằng: BC=3CD, đường thẳng AD có phương trình 3x-2y-5=0, diện tích tam giác ABC bằng 39/4 và đỉnh C có hoành độ dương; tìm tọa độ A và C
4) Một bài kiểm tra trắc nghiệm gồm 10 câu, mỗi câu có bốn phương án để lựa chọn, trong đó chỉ có một phương án đúng. Với mỗi câu, nếu chọn phương án đúng thì thí sinh được 5 điểm, chọn sai trừ 1 điểm. Tính xác suất để một thí sinh làm bài bằng cách chọn một cách ngẫu nhiên phương án trả lời được 26 điểm.
5) Xét các số thực x,y thay đổi sao cho x^2+y^2=1, tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: P=(căn)(5+4y-4x^2)(1-y)((căn){2-2y}+(căn){2-x(căn){3}+y}+(căn){2+x(căn){3}+y})
Last edited by a moderator: